TP.Quảng Ngãi: Phát hiện 35 nam, nữ tụ tập trong nhà nghỉ có cả ma túy

09:04, 09/07/2021 [GMT+7]
.
(Baoquangngai.vn)- Khoảng 2 giờ sáng ngày 9.7, lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh phối hợp Công an TP.Quảng Ngãi xử lý 35 nam, nữ thanh niên đang tụ tập tại nhà nghỉ Phúc Thiện 1, có cả ma túy, bất chấp việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. 
 
Theo đó, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an TP.Quảng Ngãi phát hiện có một nhóm nam, nữ thanh niên đang tụ tập trong nhà nghỉ Phúc Thiện 1 ở số nhà 263, đường Hai Bà Trưng, phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi do Võ Minh Ngọc làm chủ. Tuy nhiên quá trình kiểm tra, thực hiện nhiệm vụ, chủ nhà nghỉ không hợp tác, khóa trái cửa bên trong. Trước tình hính đó, lực lượng Cảnh sát cơ động đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến vào bên trong nhà nghỉ, phát hiện 35 nam, nữ thanh niên đang tụ tập tại 4 phòng của nhà nghỉ. 

 

Nhiều nam, nữ thanh niên tụ tập tại nhà nghỉ Phúc Thiện 1 bất chấp dịch Covid-19
Nhiều nam, nữ thanh niên tụ tập tại nhà nghỉ Phúc Thiện 1 bất chấp dịch Covid-19
 
Hiện nay, cùng với cả nước, lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nỗ lực ngày đêm cùng với lực lượng chức năng của tỉnh tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt là thực hiện giãn cách xã hội và các biện pháp chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Nhưng chủ nhà nghỉ Phúc Thiện 1 đã bất chấp lệnh cấm, tổ chức tụ tập để thu lợi bất chính. Nếu không có sự phát hiện kịp thời của lực lượng Công an Quảng Ngãi thì tụ điểm như thế này sẽ là nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ra cộng đồng rất cao. Trước đó, khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, tổ CSCĐ Công an tỉnh đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ ma túy trên tuyến giao thông.

 

nam, nữ thanh niên tụ tập tại nhà nghỉ Phúc Thiện 1
Nam, nữ thanh niên tụ tập tại nhà nghỉ Phúc Thiện 1

 

 

Nhà nghỉ Phúc Thiện 1
Nhà nghỉ Phúc Thiện 1
 
Kiểm tra tại nhà nghỉ, lực lượng Công an đã phát hiện một số ma túy dạng đá, loa lớn dùng để mở nhạc kích thích tạo hưng phấn cho nhóm nam, nữ thanh niên. Hiện Công an tỉnh và Công an TP.Quảng Ngãi đang tiến hành các biện pháp kiểm tra về sử dụng ma túy và xét nghiệm Covid -19 đối với tất cả nam, nữ thanh niên trong nhà nghỉ Phúc Thiện 1. Đồng thời sẽ xử lý nghiêm các trường hợp này và chủ nhà nghỉ theo quy định của pháp luật, đặc biệt là bất chấp các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. 
 
Báo Quảng Ngãi điện tử sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.
 
V.N
 
 
 
.