,
Cập nhật lúc 18:48, Friday, 17/02/2012

Văn phòng Tỉnh ủy: Triển khai nhiệm vụ năm 2012


(QNĐT)- Chiều 17/2, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác văn phòng cấp ủy năm 2011 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2012. Đồng chí Phạm Minh Toản- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu tại hội nghị.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo chi tiết về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2011. Theo đó, trong năm qua, Văn phòng Tỉnh ủy và văn phòng các cấp ủy đã bám sát chương trình làm việc toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII. Đồng thời chủ động tham mưu cho ban thường vụ và thường trực các cấp ủy.
 
Đồng chí Phạm Minh Toản- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đồng chí Phạm Minh Toản- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
 

Công tác thông tin tổng hợp được văn phòng cấp ủy quan tâm thực hiện nhằm đảm bảo thực hiện chức năng là trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ có hiệu quả sự lãnh đạo của cấp ủy. Bên cạnh đó, văn phòng Tỉnh ủy và các cấp ủy cũng đã nghiêm túc triển khai thực hiện Hướng dẫn 03 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về thực hiện công tác giám sát của các ban cấp ủy.

Về công tác nội chính- tiếp dân, Văn phòng Tỉnh ủy đã tập trung theo dõi, chủ động phối hợp, tham mưu cho Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện và kịp thời về bảo đảm an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Văn phòng Tỉnh ủy đã tiếp 115 công dân; tiếp nhận và chuyển đến các cơ quan chức năng 240 đơn khiếu nại, tố cáo…
 
Các công tác khác như: Hành chính- cơ yếu, công tác lưu trữ, tài chính, tài sản Đảng, công tác quản trị… được văn phòng Tỉnh ủy và văn phòng các cấp ủy thực hiện hiệu quả và mang lại nhiều kết quả đáng ghi nhận.
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Minh Toản đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của đội ngũ làm công tác văn phòng cấp ủy. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, văn phòng cấp uỷ cần phải tập trung thực hiện tốt hơn nữa chức năng tham mưu. Theo đó, cần phải tổng hợp thông tin chính xác, nắm bắt kịp thời các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước, đặc biệt là nắm chắc các chỉ thị và nghị quyết của cấp trên…
 
Đồng chí Phạm Minh Toản yêu cầu, trong năm 2012, Văn phòng Tỉnh ủy và văn phòng cấp ủy thu nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội nghị về các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ thực hiện công tác văn phòng cấp ủy, nhất là ở các huyện miền núi. Đồng thời, tiếp tục cải thiện, nâng cao hiệu quả cải cách hành chính trong công tác hành chính, lưu trữ, nội chính- tiếp dân…
 
Nhân dịp này, Văn phòng Tỉnh ủy đã khen thưởng cho 7 tập thể và 10 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác văn phòng cấp ủy năm 2011.

 

Trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác văn phòng cấp ủy năm 2011
Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác văn phòng cấp ủy năm 2011
 
 
Thanh Phương
 
http://baoquangngai.com.vn/channel/2023/201202/Van-phong-Tinh-uy-Trien-khai-nhiem-vu-nam-2012-2131989/
,
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Chúng tôi có thể sẽ biên tập lại nội dung phản hồi của quý vị để phù hợp với tiêu chí chung của website)
,
Thường trực Tỉnh ủy thăm, tặng quà cho đảng viên trên 70 tuổi đảng
(QNĐT)- Chiều 2/2, các đồng chí Phạm Minh Toản-Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Minh-Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cho một số đảng viên có trên 70 tuổi Đảng, nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.
,
,
,