U13 Sông Lam Nghệ An vô địch giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2019

13:52, 16/07/2019 [GMT+7]
.

Sông Lam Nghệ An đã giành chiến thắng thuyết phục trước Thành Vinh với tỷ số 2-0 và bảo vệ thành công ngôi vô địch.

TIN LIÊN QUAN

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Sông Lam Nghệ An giành quyền chủ động và chơi áp đảo ngay từ những phút đầu. Trong khi đó, QHFLS Thành Vinh lại tỏ ra khá bế tắc trong các pha phối hợp cũng như tổ chức tấn công.

Phút 15, tiền vệ Nguyễn Trọng Tuấn đã có pha thoát xuống rất nhanh phía góc trái và thực hiện cú đánh đầu cận thành ghi bàn mở tỷ số cho Sông Lam Nghệ An. Bàn thắng sớm giúp đội bóng áo vàng chơi ngày càng thoải mái hơn.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, QHFLS Thành Vinh cầm bóng được nhiều hơn nhưng vẫn tỏ ra bế tắc trong việc tìm đến khung thành Sông Lam Nghệ An. Trong khi đó, đội bóng áo vàng vẫn rất chủ động và tạo ra được các pha tấn công sắc nét.

Phút 52, từ một pha tấn công trung lộ rất nhanh và bài bản, Quốc Trung thoát xuống đối mặt thủ môn QHFLS Thành Vinh và dứt điểm khéo léo tung lưới đối phương. Ở những phút còn lại của trận đấu, cả hai đội vẫn chơi tấn công nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi. 2-0 là tỷ số cuối cùng của trận đấu và kết quả này đã giúp Sông Lam Nghệ An bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Theo Tuấn Đoàn/VTV.vn


 

.
.