Tìm việc làm Quảng Ngãi nhanh chóng, hiệu quả với quangngaijob.vn

16:11, 19/05/2021 [GMT+7]
.
Chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 9/2020. Qua hơn 9 tháng triển khai. Website quangngaijob.vn đã trở thành kênh tìm việc và tuyển dụng được yêu thích nhất. Là cầu nối giữa người lao động và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 
 
Quảng Ngãi kể từ khi có Cảng quốc tế Dung Quất chính thức được đưa vào khai thác. Đã trở thành “bàn đạp” thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ cho nền kinh tế. Đẩy nhanh tốc độ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của địa phương.  
 
Bên cạnh các tiềm năng và lợi thế về điều kiện tự nhiên thuận lợi. Giúp cơ cấu nền kinh tế phát triển hài hòa giữa các ngành công nghiệp – nông, lâm, ngư nghiệp và dịch vụ. Trong đó, mũi nhọn công nghiệp có những bước tiến rõ rệt, hình thành nhiều khu công nghiệp, công nghệ cao. 
 
Quảng Ngãi vì thế thu hút được sự đầu tư của các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Mở ra cơ hội việc làm với mức lương cao và ổn định cho người lao động. Giải quyết tốt vấn đề an sinh xã hội.
 
Hệ thống tuyển dụng trực tuyến với tính địa phương hóa cao
 
Hệ thống của quangngaijob.vn bao gồm 2 kênh thông tin website và fanpage chính thức. Hoạt động với định hướng bám sát tình hình thực tế. Đi sâu vào thị trường lao động để thấu hiểu rõ văn hóa, xu hướng tìm việc và tuyển dụng của địa phương. 
Từ đó, việc làm Quảng Ngãi cung cấp tin tức tuyển dụng của các doanh nghiệp. Liên tục cập nhật những biến động của thị trường. Phân tích và đánh giá xu hướng việc làm sát với thực tế. Gợi ý các kinh nghiệm viết CV xin việc thu hút nhà tuyển dụng. Bật mí nhiều bí quyết giúp ứng viên có thể xin việc làm nhanh chóng. Qua đó, giúp người lao động đưa ra các lựa chọn việc làm phù hợp.
 
Hiện nay, quangngaijob.vn đã kết nối với hơn 300 doanh nghiệp, chuyển tải hơn 800 vị trí việc làm đến thị trường. Trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn. Trong đó, phải nhắc đến các thương hiệu lớn như tập đoàn Hòa Phát, Hoa Sen, Vinasoy, Shinhan,… Thành công khi tạo ra bước đi mới, hỗ trợ đăng tin miễn phí để giúp các nhà tuyển dụng làm quen và trải nghiệm với website trong lần đầu tiên sử dụng.
 
Giao diện thân thiện, tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm
 
Việc làm Quảng Ngãi luôn cải thiện và nâng cấp giao diện website. Hướng đến tính đại chúng. Đi kèm sự tiện tích và hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.  
Các bộ lọc, công cụ tìm kiếm được phân bổ trực quan, khoa học trên giao diện trang chủ website. Với tiêu chí “dễ dùng – dễ tìm - dễ thấy”. Người lao động có thể tìm kiếm thông qua từ khóa gợi ý sẵn có tại các mục. Nộp hồ sơ thông qua công cụ “Ứng tuyển ngay” bố trí dưới mỗi bài viết
 
Xu hướng tuyển dụng mới qua dịch vụ cung ứng nhân sự hiệu quả
 
Cung ứng nhân sự là giải pháp tuyển dụng khá phổ biến, được Công Ty Cổ Phần JOBKEY đưa vào hoạt động hiệu quả ở các thị trường lớn như tìm việc làm Đà Nẵng, việc làm TP.HCM, việc làm Hà Nội,… Trong thời gian đến, sẽ tiếp tục được nhân rộng ở các tỉnh thành khác trong hệ thống.
 
Nguồn ứng viên được sàng lọc và cung cấp từ quangngaijob.vn. Đáp ứng với những tiêu chí tuyển dụng. Giúp doanh nghiệp không cần kiểm duyệt và sàng lọc bước đầu, trực tiếp phỏng vấn với ứng viên. Qua đó, công tác tuyển dụng nhân sự sẽ được diễn ra nhanh chóng.
 
Thông tin liên hệ: 
 
Địa chỉ: Số 89B Ngô Sỹ Liên, phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 
Email: hotro@quangngaijob.vn
 
Điện thoại: 02553917999
 
 
 
 
 
 
.