Xả súng tại cửa hàng tiện lợi ở Florida (Mỹ), 3 người tử vong

15:32, 11/06/2021 [GMT+7]
.
Ngày 10/6, một vụ xả súng đã diễn ra ở cửa hàng tiện lợi Publix, vùng Nam Florida, Mỹ, khiến 3 người thiệt mạng, trong đó có cả nghi phạm.
Nạn nhân là một phụ nữ và trẻ em dưới 2 tuổi. Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Palm Beach cho biết, đây là bà nội và cháu trai của bà, nhưng danh tính của họ không được tiết lộ theo yêu cầu của gia đình các nạn nhân. 
Cảnh sát địa phương có mặt tại hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: AP)
Cảnh sát địa phương có mặt tại hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: AP)
Cảnh sát địa phương cho biết, vụ nổ súng diễn ra vào lúc 11h40 ngày 10/6 (giờ địa phương, tức đêm 10/6 theo giờ Việt Nam). Khi lực lượng chức năng sở tại đến hiện trường vụ xả súng, họ phát hiện cả 3 người đã tử vong vì vết thương do đạn bắn. Các nhà chức trách đã xác định được nghi phạm là Timothy J. Wall, 55 tuổi, đến từ Royal Palm. Đối tượng đã tự sát sau khi thực hiện vụ xả súng
 
Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Palm Beach cho biết, không có mối quan hệ nào giữa nghi phạm và các nạn nhân và hiện chưa xác định được động cơ của vụ tấn công này.
 
Đại diện lực lượng cảnh sát quận Palm Beach cho biết: "Chúng tôi đang nỗ lực xác định nguyên nhân dẫn đến vụ nổ súng. Chúng tôi đang thu thập thông tin từ các nhân chứng và kiểm tra camera an ninh tại khu vực này".
 
Cảnh sát đội mũ bảo hiểm và áo chống đạn đã đến hiện trường chỉ vài phút sau khi vụ nổ súng diễn ra. Đại diện hệ thống Publix với hơn 800 cửa hàng tiện lợi ở Florida cho biết, họ đang hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật trong việc điều tra vụ tấn công.
 
Theo Quỳnh Chi/VTV.vn 
 
.
.