Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo

19:49, 12/01/2021 [GMT+7]
.
(Báo Quảng Ngãi)- Ngày 11.1, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam do Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, hộ nghèo ở 2 huyện Sơn Tây và Sơn Hà.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh tặng quà bệnh binh Đinh Văn Đoàn, ở xã Sơn Tân (Sơn Tây). Ảnh: BÁ SƠN
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh tặng quà bệnh binh Đinh Văn Đoàn, ở xã Sơn Tân (Sơn Tây). Ảnh: BÁ SƠN
Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách: Đinh Thị KNối, Đinh Văn Đoàn, Đinh Văn Lóa, Đinh Văn Đằm (Sơn Tây) và Đinh Ỏ, Đinh Thị Lan, Đinh Thị Bua, Đinh Văn Rũa (Sơn Hà). Đồng thời, trao hỗ trợ cho các hộ nghèo: Đinh L Rót, Y Điền (Sơn Tây) và Đinh Thị Nhít, Đinh Thị Búa (Sơn Hà). Mỗi gia đình chính sách, hộ nghèo được tặng 1 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng tiền mặt.
 
Đoàn cũng tặng 50 suất quà hỗ trợ 50 hộ dân các xã trên địa bàn huyện Sơn Tây bị thiệt hại nặng trong bão số 9 vừa qua. Mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.
 
Tại các nơi đến thăm, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Võ Văn Quỳnh đã chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình vượt qua thiệt hại do mưa bão và chúc các gia đình đón năm mới Tân Sửu 2021 an khang, thịnh vượng...   
 
  BÁ SƠN
 
 
 
.
.