Bác sĩ "hotboy" có duyên chữa hiếm muộn

15:05 | 27/02/2021
  • .

(Baoquangngai.vn) - Cao 1.75 m, sở hữu vẻ ngoài điển trai như hotboy, giọng nói ấm áp, nụ cười tỏa nắng, thạc sĩ, bác sĩ Đoàn Tôn Lĩnh chiếm cảm tình của người đối diện từ lần đầu tiên gặp mặt.
.
.
(Baoquangngai.vn)- Có những người đang khỏe mạnh, bỗng một ngày nhận tin dữ mắc bệnh nan y. Có những đứa trẻ sinh ra tưởng chừng an yên với cuộc đời nhưng lại gián đoạn chuyện học hành. Có ngư dân cứ ngỡ khi trở về tôm cá sẽ đầy khoang, thế nhưng mọi thứ còn tệ hơn lúc xuất bến... Lòng nhân ái là một trong những tia sáng cuối đường hầm mở ra cho sự sống, để niềm tin được hồi sinh.
(Baoquangngai.vn) - Trong ánh bình minh bừng sáng sau những ngày trời đông âm u, Sang nở nụ cười tươi trên con đường đến trường. Đó là nụ cười rất đặc biệt, khởi nguồn cho câu chuyện về cuộc đời và nghị lực của cậu bé viết chữ bằng chân.
(Báo Quảng Ngãi)- Những địa mạo, địa chất, giá trị văn hóa, lịch sử... đặc sắc ở huyện Lý Sơn đã được "đánh thức" trong những năm gần đây, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch, các nhà nghiên cứu văn hóa trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu.
(Baoquangngai.vn) – Nếu nói 60 năm cuộc đời thì thầy giáo Phạm Văn Triệu, quê ở xã Ba Cung, giáo viên cắm bản ở điểm trường thôn Bùi Hui, xã Ba Trang (Ba Tơ) đã dành hơn nữa cuộc đời mình cống hiến cho giáo dục vùng gian khó nhất.
.
.