Đồng lòng chống dịch Covid-19

23:38 | 23/09/2021
  • .

(Baoquangngai.vn)- Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, thì sự đồng lòng và đề cao ý thức trách nhiệm của mỗi một người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 sẽ là yếu tố quyết định thắng lợi trong cuộc chiến đầy cam go này.
.
.
(Baoquangngai.vn) - Cao 1.75 m, sở hữu vẻ ngoài điển trai như hotboy, giọng nói ấm áp, nụ cười tỏa nắng, thạc sĩ, bác sĩ Đoàn Tôn Lĩnh chiếm cảm tình của người đối diện từ lần đầu tiên gặp mặt.
(Baoquangngai.vn)- Nằm lọt thỏm giữa rừng già. Cuộc sống dường như biệt lập với thế giới bên ngoài. Tự cung, tự cấp là chính và xem rừng như là nguồn sống nên người dân ở đây luôn ý thức quyết không để đại ngàn 'chảy máu'.
Thành tích nâng dần từ vòng loại đến bán kết và chung kết, đội tuyển xe tăng QĐND Việt Nam đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi "Xe tăng hành tiến" tại Army Games 2020 trong niềm vui vô bờ của toàn quân cùng đông đảo người hâm mộ cả nước.
(Báo Quảng Ngãi)- Cùng ra tuyến đầu chống dịch. Hòa mình giữa sóng gió Trường Sa. Không quản ngại đến với những miền đất khó... Chúng tôi đã đi, cảm nhận và viết, với mong mỏi truyền đi những thông tin chân thực nhất, kịp thời nhất, sinh động nhất đến với những độc giả của mình.
.
.